July Pickups

Disclaimer: Links on this page pointing to Amazon, eBay and other sites may include affiliate code. If you click them and make a purchase, we may earn a small commission.

duongkhue84

Bench Warmer
Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR có thiết kế mạnh mẽ cùng phong cách thể thao mạnh mẽ, năng động, trẻ trung. Mặt số điện tử màu xám nổi bật trên tông màu đen cuốn hút. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế hài hòa, bắt mắt, 3 mặt số được đặt ngang hàng độc đáo mang lại cá tính mạnh. mẽ, thú vị cho các bạn nam.

G-Shock DW-6900-1VDR – Nét Chấm Phá Phong Cách Mạnh

Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR được thiết kế với độ chống nước 20 ATM và được trang bị nhiều tính năng như lịch, bộ bấm giờ, đèn led cùng vài chức năng khác. Mặt số và dây đeo đồng hồ đeo tay chính hãng kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên tổng thể mạnh mẽ, cuốn hút.

xb8YPOz.png
Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR mạnh mẽ, trẻ trung


Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR mặt số điện tử nổi bật

Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR có mặt số điện tử nổi bật với màu xám trẻ trung hiện thị những con số màu đen. 3 mặt số phụ nổi bật, tất cả các chi tiết đều được tập trung thể hiện một cách kỹ lưỡng với những đường nét mạnh mẽ tinh tế.

3 mặt số phụ của đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR được đặt ngang hàng với nhau vô cùng độc đáo và ấn tượng. 2 mặt số phụ màu đen tạo nên chiều sâu cuốn hút mang nhiều những điểm thú vị. Mặt số phụ bên phải màu đỏ viền xanh nổi bật mang tính thẩm mỹ tuyệt đối.


Niềng và dây đeo đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR màu đen cuốn hút

Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR có niềng và dây đeo cuốn hút, màu đen là tông màu chủ đạo của niềng và dây đeo, nó kết nối chặt chẽ với mặt số mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cùng cá tính mạnh mẽ, năng động và cực cuốn hút cho các bạn nam tự tin thể hiện phong cách.

0YMsTXC.png
Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR cá tính độc đáo


Niềng với đường nét mạnh mẽ, nổi bật:

❂--- Niềng đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR được thiết kế nổi bật với những đường nét mạnh mẽ. Chất liệu nhựa siêu bền bảo vệ tốt cho các chi tiết bên trong niềng số. những dòng chữ màu trắng nổi bật trên nền số màu đen nổi bật. Dòng chữ G-shock màu đỏ nổi bật kết nối giữa mặt số **** ho và dây đeo ấn tượng và cuốn hút.


Dây đeo mạnh mẽ, hài hòa:

❂--- Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR được thiết kế với dây đeo màu đen tinh tế với chất liệu cao su đem lại sử dễ chịu và thoải mái cho các bạn nam trong quá trình tập luyện thể thao, hoạt động mạnh hay những chuyến phiêu lưu ý nghĩa. Dây đeo được thiết kế nổi bật với những đường nét mạnh mẽ hài hòa với tổng thể mang lại sự trẻ trung năng động.


Độ bền, độ chống nước và tính năng đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR nổi bật

Đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR có chất lượng tốt, bộ máy hoạt động ổn định với độ bền cao. Đồng hồ này là sản phẩm thuộc thương hiệu Casio nổi tiếng tại Nhật Bản và là thương hiệu đồng hồ có độ phủ song mạnh mẽ đối với thị trường Việt Nam.

Độ chống nước của đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR là 20 ATM sử dụng tốt trong việc rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội và lặn. Bên cạnh đó thì đồng hồ này còng trang bị nhiều tính năng tiện ích nhu lịch, bộ bấm giờ, đèn led cùng vài chức năng khác.

FwLXWjp.png
Độ chống nước của đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR là 20 ATM


Thông tin cụ thể về đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: DW-6900-1VDR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 50 mm
Bề Dày Mặt Số: 16 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Khác
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Vui lòng liên hệ Đồng Hồ Hải Triều, website: donghohaitrieu.com để sở hữu đồng hồ G-Shock DW-6900-1VDR cá tính, mạnh mẽ này hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng khác.

BCXKiem - CFMThao
 
Top